Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözleri

Yuvan Shankar Raja şarkıcısının popüler şarkılarından Dheivangal Ellaam şarkısının sözlerini sizlerle paylaşıyoruz. Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözleri sitemize 1 Kasım 2019 Cuma tarihinde admin tarafından eklenmiştir.

Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözleri

தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்

தந்தை அன்பின் பின்னே
தகப்பனின் கண்ணீரைக் கண்டோர் இல்லை
தந்தை சொல் மிக்க மந்திரம் இல்லை
என் உயிரணுவின் வரம் உன் உயிரல்லவா

மண்ணில் வந்த நான் உன் நகல் அல்லவா
காயங்கள் கண்ட பின்பே உன்னைக் கண்டேன்

தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே

தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தை அன்பின் பின்னே
கண்டிப்பிலும் தண்டிப்பிலும்
கொதித்திடும் உன் முகம்
காய்ச்சல் வந்து படுக்கையில்
துடிப்பதும் உன் முகம்
அம்பாரியாய் ஏற்றிக் கொண்டு
அன்று சென்ற ஊர்வலம்
தகப்பனின் அணைப்பிலே
கிடந்ததும் ஓர் சுகம்
வளர்ந்ததுமே யாவரும்
தீவாய் போகிறோம்
தந்தை அவனின் பாசத்தை
எங்கே காண்கிறோம்
நமக்கெனவே வந்த நண்பன் தந்தை
தெய்வங்கள் எல்லாம் தோற்றே போகும்
தந்தை அன்பின் முன்னே
தாலாட்டு பாடும் தாயின் அன்பும்
தந்தை அன்பின் பின்னே

Dheivangal ellam thottre pogum
thandhai anbin munney.
thaalaatu paadum annaiyin anbum
thandhai anbin pinney.

Thagapanin kanneerai kandorillai
thandhai soll mikka mandhiram illai

Ennuyir anuvil varum unuyir allava
mannil vandha naan un nagal allava
kaalangal kanda pinney
unnai kanden

Dheivangal ellam thottre pogum
thandhai anbin munney
thaalaatup paadum annaiyin anbum
thandhai anbin pinney

Kandipilum thandipilum
kodhidum un mugam.
kaichal vandhu padukail
thudipadhum un mugam.

ambaariyaai yetrikondu
andru senra oorvalam
thagapanin anaipile
kidandhadhum or sugam

Valarndhavumey yaavarum
theevaai pogirom.
Thandhai avanin paasathai
engae kaangirom.

namakenave vandha
nanban thandhai

Dheivangal ellam thottre pogum
thandhai anbin munney
thaalaatup paadum annaiyin anbum
thandhai anbin pinney

Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözüne Yorum Yaz

Yorum Yazma Kuralları: Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözleri hakkında yaptığınız yorumlar da hakeret içeren yada onur kırıcı cümleler olmamalıdır. Lütfen sanata saygı çerçevesinde yorum yapınız. Diğer tüm şarkı sözleri yayınlarında olduğu gibi Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözlerine atılan hiçbir hakaret, küfür, argo içeren yorum kabul etmeyecektir. Şarkı Sözlerine göstermiş olduğunuz hassasiyetin tüm şarkı sözleri için geçerli olduğunu unutmayınız.
captcha
Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözüne Yapılan Yorumlar

Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam Şarkı Sözüne henüz yorum yapılmamış. Yuvan Shankar Raja - Dheivangal Ellaam şarkı sözüne ilk yorumu siz yaparak katkıda bulunabilirsiniz.;